2. ต้องมีความเป็นผู้นำและพื้นฐานความรู้ด้านการบริหารการจัดการ
3. ให้โอกาสพนักงานเข้ามามีส่วนร่วมในธุรกิจร้านอาหาร
4. ให้ความสำคัญกับการสรรหาและพัฒนา บุคลากร
5. ให้ผลตอบแทนที่เหมาะสมแก่พนักงาน เพื่อให้เป็นแรงกระตุ้นในการทำงานของพนักงาน
6. ให้พนักงานมีส่วนร่วมในการเสนอความคิดเห็น ในด้านการบริหารร้านอาหาร
7. ดำเนินการให้ถูกต้องตามกฎหมาย
8. จัดทำแผนธุรกิจร้านอาหารให้เหมาะสม
9. ต้องให้ความสำคัญกับการบริหารร้านอาหารอย่าง ใกล้ชิด..
0 comment:
แสดงความคิดเห็น