0 AboutMe

ผมเป็นคนหนึ่งที่ได้เริ่มต้นธุรกิจร้านอาหารขนาดเล็ก
ผมเองซึ่งไม่เคยมีประสบการณ์ด้านอาหาร 
แต่คิดที่จะเปิดร้านอาหาร
เพราะ "ทำเล" ที่ชวนให้ลองทำธุรกิจตัวนี้

ในตอนเปิดร้านใหม่ๆยอดขาย 
บวกลบคูนหารแล้วไม่มีกำไร
แต่ก็เป็นไปตามที่คิดไว้ เพราะปัจจุบันนี้ผมมีแต่กำไรมากขึ้นๆ
ดังนั้น ผมก็เลยอยากที่จะมาแชร์ความรู้ความสามารถเท่าที่จะเขียนได้
บางเรื่องก็เป็นประสบการณ์โดยตรง 
บางอย่างผมก็ศึกษามา
ผมเองก็ไม่ใช่ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหารโดยตรง
ก็หวังไว้ว่าBlogของผมจะมีประโยชน์ กับ พี่น้องทุกคนนะครับ